Kính Thưa Quý Công Ty !
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DV XẾP DỠ - VẬN TẢI THÀNH CÔNG (tên giao dịch: Vận tải Thành Công) xin gửi tới Quý Công ty lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

Công ty VẬN TẢI THÀNH CÔNG chúng tôi là công ty dịch vụ vận tải đường bộ chuyên cho thuê xe nâng, nhận rút container, bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa, dọn kho, vận chuyển kho bãi, cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với phương châm  UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng cho quý Công ty.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ công nhân viên sáng tạo, năng động, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ xe nâng của quý Công ty trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi.
 
Trân trọng kính chào!  
GĐ NGUYỄN THANH HẬU


 
VỀ CHÚNG TÔI

Vận Tải THÀNH CÔNG chuyên cho thuê xe nâng, nhận rút container, bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa, dọn kho, vận chuyển kho bãi, cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều đội xe phân bố khắp TPHCM, sẵn sàng có mặt trong vòng 30 phút

Với phương châm  UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xe nâng trọn gói giá rẻ cạnh tranh và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày, tháng trọn gói như:

- Cho thuê xe nâng động cơ dầu;

- Cho thuê xe nâng động cơ điện;

- Cho thue xe nâng hàng bằng tay;

- Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa;

- Dịch vụ rút hàng, đóng hàng vào Container;

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu và vận chuyển hàng hóa;


TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Vận Tải THÀNH CÔNG phấn đấu trở thành công ty dịch vụ vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam và khu vực;

Vận Tải THÀNH CÔNG mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và “Đẳng cấp tới từng hành động”  thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế. Mục tiêu đưa Vận tải THÀNH CÔNG trở thành dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam.


SỨ MỆNH

» Đối với thị trường: 
Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, phù hợp và mang bản sắc Việt Nam; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Tôn chỉ của Vận tải THÀNH CÔNG là “CHẤT LƯỢNG”.Bên cạnh đó, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

» Đối với cổ đông và đối tác:
 Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

» Đối với nhân viên: 
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

» Đối với xã hội: 
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

» Tích cực:  Các thành viên của Vận tải THÀNH CÔNG luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.

» Hiệu quả: Cung cấp dịch vụ với những giá trị vượt trội cho khách hàng, hiệu quả trong từng hành động, kế hoạch kinh doanh.

» Thân thiện: chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng Vận Tải THÀNH CÔNG trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. Các thành viên thân thiện trong môi trường làm việc, thân thiện với khách hàng và đối tác, dịch vụ của Vận tải THÀNH CÔNG thân thiện với môi trường.

» Công bằng: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”
 
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.
 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU