Lắp đặt chuông đồng bằng xe cẩu chuyên dụng

295
14:10 13/04/2018

Công trình di dời và lắp đặt chuông chùa đã được vận tải Thành Công thực hiện bằng xe cẩu và xe nâng chuyên dụng.


Chuông đồng của Chùa được đúc nguyên khối lớn, cao đến 2 mét và nặng gần 1 tấn với rất nhiều hoa văn được chạm khắc tinh sảo.

Vận chuyển chuông đồng cho chùa

Công trình di dời và lắp đặt chuông đồng đòi hỏi độ cẩn trọng rất cao và phải an toàn tuyệt đối. Chỉ 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể làm giảm đi vẻ đẹp, sự tinh tế và uy nghiêm của chuông Chùa.

Vận chuyển chuông đồng cho chùa

Để thực hiện công trình này, vận tải Thành Công đã sử dụng đồng thời xe nâng chuyên dụng để di chuyển chuông đồng đến vị trí mới và xe cẩu độ cao để đưa chuông vào vị trí lắp đặt của nhà Chùa. Với đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, Vận Tải THÀNH CÔNG đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng mà nhà Chùa đã tin tưởng giao cho.

Vận chuyển chuông đồng choa Chùa
Vận chuyển chuông đồng cho Chùaxe cau chuong dong cho chuaTHÔNG TIN LIÊN QUAN

Xe cẩu hỗ trợ lắp ráp cho công trình nhà xưởngVận chuyển trực thăng về bảo tàng quân độiDi dời tượng Bác...CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vận chuyển trực thăng về bảo tàng quân độiDi dời tượng Bác...Cảnh báo những lỗi thường gặp nhất ở xe nâng hàngXe cẩu hỗ trợ lắp ráp cho công trình nhà xưởngHướng dẫn nạp Acqui xe nâng điệnNguyên nhân khiến bánh xe nâng bị hỏngHướng dẫn cách thay dầu xe nâng an toàn dễ dàng nhấtMua hay Thuê xe nâng để hạn chế chi phí cho doanh nghiệp?

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU